Phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn đẹp tự nhiên- Bệnh viện JW

Phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn, đẹp tự nhiên, lâu dài - Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Sốc với phương pháp nâng ngực ở Thái Lan: Tát vào ngực để vòng 1 lớn hơn

Để tránh lạm dụng phẫu thuật nâng ngực, người dân Thái Lan đã tìm ra một phương pháp an toàn và rất sốc, đó là tát vào ngực để tăng kích cỡ vòng 1.

Những tưởng đó chỉ là chuyện đùa, nhưng đây lại là phương pháp có thật, thậm chí được Bộ Y tế Thái Lan công nhận và cấp giấy phép kinh doanh đàng hoàng. Hiện tại, nơi duy nhất có thể thực hiện phương pháp làm đẹp này là thẩm mỹ viện do bà Khemmikka Na Songkhla (44 tuổi) đứng đầu.

f:id:phonghau:20180711133617g:plain

Khemmikka Na Songkhla đang thực hành phương pháp tát ngực.

Được biết, Khemmikka đã học được phương pháp "tát ngực" từ bà ngoại của mình, sau khi bà trông thấy cháu gái sử dụng kem bôi làm to ngực trong... tuyệt vọng khi còn ở "tuổi teen".

Cách làm của phương pháp này là massage và vỗ thật mạnh vào các khu vực xung quanh ngực - giống như nhào bột vậy, rồi đổ nước đá lạnh lên, nhằm "đẩy" lượng mỡ ấy vào đúng chỗ của nó (trong trường hợp này là vòng 1).

Sau khi chứng kiến size ngực tăng đến 10cm (4 inch), Khemmikka quyết định phát triển nó thành một dịch vụ, nhằm cung cấp giải pháp thay thế phẫu thuật độn silicone đang rất phổ biến lúc bấy giờ.

Ưu điểm của phương pháp này có thể làm to ngực mà không cần bơm hay độn bất kỳ vật liệu gì, cộng thêm việc kỹ thuật vốn là "độc quyền" của gia đình, nên dịch vụ của Khemmikka thu hút được rất nhiều khách hàng. Được biết, quá trình "tát ngực" sẽ gồm 6 liệu trình, mỗi liệu trình 10 phút, với chi phí khoảng $380 (hơn 8 triệu đồng).

Sau khi dịch vụ tát vào ngực làm ăn phát đạt, Khemmikka tiếp tục phát triển thêm các dịch vụ khác như tát vào mông, tát bụng và tát mặt cũng xuất hiện.

Tuy nhiên, phương pháp này không dành cho những người quá gầy, hoặc ngực quá nhỏ. Khemmikka cho biết, với những người này có tát cả ngày cũng không có hiệu quả được.

Còn với những khách hàng bình thường, phương pháp tát ngực có thể đảm bảo vòng 1 của chị em tăng thêm từ 2 - 5cm, và chỉ được vậy mà thôi. Muốn ngực có thể mặc tăng thêm một size áo nữa, giải pháp duy nhất cho các chị em là phẫu thuật độn ngực.

Phẫu thuật nâng ngực (Theo Ryply)