Phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn đẹp tự nhiên- Bệnh viện JW

Phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn, đẹp tự nhiên, lâu dài - Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu tiền? Bệnh viện JW

Phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu tiền? Phương pháp nâng ngực nào an toàn nhất? Phẫu thuật nâng ngực được thực hiện qua đường mổ nào? Chúng ta cùng đi sâu tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây.

f:id:phonghau:20180712125528p:plain

Phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu tiền?

Nâng ngực là gì? Nâng ngực nên chọn đường mổ nào?

Nâng ngực là giải pháp hoàn hảo giúp bạn có được vòng 1 như ý. Tùy theo các phương pháp nâng ngực khác nhau mà bác sĩ có kỹ thuật tạo hình ngực khác nhau. 

Nâng ngực đặt túi độn rất đa dạng về đường mổ, bạn có thể thực hiện thông qua đường quầng vú, nếp vú hoặc đường nách. Các đường mổ thông thường trong phẫu thuật nâng ngực:

  • Đường quầng ngực
  • Đường nếp dưới ngực
  • Đường nách
  • Đường xuyên rốn
Đường quầng ngực

- Ưu điểm: Phương pháp đặt túi độn qua đường quầng vú giúp đi thẳng vào giữa bầu ngực, từ đó mở vào 4 phía, thuận lợi với mọi loại túi độn và khoang đặt túi. Đường này thường được chọn trong các trường hợp mổ lại, chữa trị các biến chứng.

- Nhược điểm: Bác sĩ thực hiện cần cẩn thận khi màu của quầng vú nhạt, khó dấu sẹo. Cảm giác của đầu vú cũng có thể bị thay đổi, ảnh hưởng khả năng cho con bú trong 6 tháng sau phẫu thuật. Bên cạnh đó, phương pháp có thể gây tổn thương mô tuyến nhiều nhất, khả năng bị bao xơ co thắt do vi trùng từ trong hệ thống ống tuyến sữa lan vào khoang đặt túi. Vì vậy, các bác sĩ khuyên không nên nâng ngực khi sắp có dự định mang bầu hoặc cho con con bú chưa dứt sữa.

f:id:phonghau:20180712125622j:plain

Các đường nâng ngực phổ biến hiện nay.
Đường nếp dưới ngực

- Ưu điểm: Đường vào đơn giản, an toàn, trực tiếp, ít gây tổn thương cho ngực. Đây là lối đi ngắn nhất vào khoang đặt túi mà không gây tổn thương cho mô tuyến, quầng núm vú và các thần kinh cảm giác. Khoang đặt túi được kiểm soát rõ ràng, sẹo mổ được dấu trong nếp dưới vú. Bạn có thể thực hiện những biện pháp đảm bảo vô trùng tối đa vì không chạm đến đầu vú, mô hay ống tuyến vú.

- Nhược điểm: Bạn cần kiểm soát được sẹo mổ vì vùng ngực dễ bị sẹo. Người châu Á dễ bị lộ sẹo hơn so với người Tây Âu da trắng. Sẹo đẹp là điều kiện tiên quyết để thành công. Sau mổ, bạn nên theo dõi sát để sử dụng các biện pháp giúp thành sẹo tốt nếu cần.

Đường nách

- Ưu điểm: Lợi ích rõ ràng nhất của đường vào ở nách là tránh được sẹo ở trên ngực. Vết sẹo được giấu tốt và cũng như đường dưới vú, cuộc mổ sẽ không xâm phạm đến nhu mô tuyến vú. Đường mổ này có lợi trên những bệnh nhân gầy, ngực nhỏ và hơi xệ, nếp dưới ngực không rõ hay quầng vú nhỏ.

- Nhược điểm: Đường mổ xa khoang đặt túi, khó kiểm soát độ lớn, vị trí của khoang đặt túi và khó cầm máu. Khi so sánh với những đường vào khác trực tiếp hơn, đường nách kém chính xác. Về mặt lý thuyết, cách này có nguy cơ ngực sẽ không cân đối và túi ngực bị di lệch lên trên. Vì vậy, tỷ lệ phải mổ lại cao hơn. Tuy nhiên, tùy thuộc vào kinh nghiệm từng bác sĩ, nhiều chuyên gia quen và ưa thích mổ đường nách hơn.

f:id:phonghau:20180712125719j:plain

Đường nách không thuận tiện khi dùng túi giọt nước hay là túi gel kích thước lớn, đặc biệt túi gel định hình.

Hơn nữa, những phẫu thuật sửa chữa kế tiếp có thể trở nên khó khăn hay không thể làm được với đường mổ xuyên qua nách. Đôi khi cần thực hiện một đường mổ mới đi trực tiếp hơn vào túi ngực. Phương pháp này khó xử trí những trường hợp bất thường của mô vú, không nên dùng đường nách khi cần phải sửa chữa mô tuyến.

Đường nách không thuận tiện khi dùng túi giọt nước hay là túi gel kích thước lớn, đặc biệt túi gel định hình.

Sự phát triển của nội soi giúp cho đường nách an toàn hơn. Nội soi giúp bóc tách bằng dao điện, cầm máu chính xác và giải phóng vừa đúng chỗ bám của cơ, mô mềm xung quanh. Nội soi không làm ngắn đường mổ. Đường mổ dài hay ngắn tùy thuộc vào loại túi trơn hay nhám và kích thước túi. Vậy những quảng cáo dùng nội soi để có đường mổ nhỏ hơn, ít chảy máu hơn, mau lành hơn không đúng.

Đường xuyên rốn

Đây là đường mổ được dùng sau cùng, xuyên qua một đường rạch da nhỏ, được tạo ra ở trước cơ thẳng bụng đến vùng tuyến vú. Cũng giống như đường nách, điểm yếu của đường này là ở xa khoang đặt túi. Phương pháp này hiện không được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) công nhận.

Việc đặt túi đường nào còn tùy thuộc vào tình trạng ngực của từng bệnh nhân khác nhau, không phải ai cũng có thể làm được đường nách hoặc chân vú theo yêu cầu.

Phương pháp nâng ngực nào an toàn nhất?

Với phụ nữ, việc sở hữu dáng ngực đầy đặn giúp chị em tự tin và quyến rũ hơn trong cuộc sống. Chưa kể, vòng 1 ấn tượng chinh là cách để phái đẹp giử lửa trong hôn nhân, tạo nến sự thu hút cho người bạn đời.

Không ai mong muốn mình có dáng ngực hạn chế. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân khiến chị em có ngực nhỏ và thấp. Đó là lý do các kỹ thuật cải tổ vòng 1 đã ra đời.

Có khá nhiều công nghệ nâng ngực xuất hiện trong cuộc sống hiện đại. Trong đó, đặc biệt nhất, được quan tâm nhiều nhất đó chính là phương pháp nội soi hiện đại.

Nếu như trước đây, khi nhắc đến nâng ngực, ai cũng lo lắng vì sự can thiệp và xâm lấn quá nhiều của kỹ thuật này. Hiện tại, nâng ngực nội soi khắc phục hoàn toàn những lo âu ấy cho khách hàng, ứng dụng phương pháp nội soi một cách an toàn, nhanh chóng.

f:id:phonghau:20180712130821p:plain

Nâng ngực nội soi giúp tôn tạo vòng 1 tự nhiên với tính an toàn cao.

Nâng ngực nội soi được thực hiện bằng cách ít xâm lấn, hạn chế tác động vào bên trong cơ thể. Thông qua đường rạch siêu mảnh ở nếp gấp nách, kỹ thuật này khéo léo đưa túi vào trong. Hệ thống camera trong thiết bị nội soi sẽ phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần, hỗ trợ cho thao tác thẩm mỹ chính xác, an toàn nhất.

Điểm độc đáo của phương pháp nâng ngực nội soi đó chính là mang đến dáng ngực đầy đặn, quyến rũ. Hơn nữa, kỹ thuật này chủ trương sử dụng túi ngực chất lượng, đặt túi ngực dưới cơ nên đảm bảo tính an toàn sau khi thực hiện. Từ đó, dáng ngực được ổn định nhanh, phái đẹp sau nâng ngực vẫn cho con bú bình thường mà không có bất cứ ảnh hưởng nào.

Đặc biệt, sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi, chuyện vợ chồng sẽ được thăng hoa hơn, giữ trọn hạnh phúc gia đình cho chị em.

Phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu tiền?

Bên cạnh kỹ thuật ứng dụng thì chi phí thẩm mỹ cũng là vấn đề được khách hàng quan tâm nhiều. Thực tế, nâng ngực bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

+ Kỹ thuật nâng ngực

+ Bác sĩ thực hiện thẩm mỹ

+ Địa điểm phẫu thuật

Ngoài quan tâm đến chi phí, khách hàng đừng quên lựa chọn công nghệ thẩm mỹ an toàn, ứng dụng đúng phương pháp thẩm mỹ để có được kết quả tốt nhất, ngăn ngừa hiệu quả những biến chứng xấu.

Chi phí nâng ngực sẽ luôn tương ứng với chất lượng thẩm mỹ khách hàng có được sau phẫu thuật. Dưới đây là bảng giá tại Bệnh viện thẩm mỹ JW –Thương hiệu chuẩn Hàn tiên phong tại Việt Nam.

Xem chi tiết bảng giá nâng ngực tại JW.

Những nguyên tắc an toàn khi nâng ngực

Để thẩm mỹ ngực có được kết quả tốt nhất, khách hàng cần sáng suốt lựa chọn thương hiệu uy tín, thực hiện đúng những nguyên tắc như:

1/ Sử dụng túi chất lượng

Túi ngực quyết định lớn đến chất lượng cũng như tính an toàn của ca nâng ngực. Nếu lựa chọn túi kém an toàn, một thời gian sau thực hiện sẽ khiến dáng ngực lệch, túi vỡ…

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW, nâng ngực tiên phong sử dụng Nano Chip Demi, đây là túi ngực cao cấp của hãng Motiva. Loại túi cao cấp này được trang bị bề mặt Nano mềm mại, khả năng đàn hồi cao. Do đó, túi ngực chịu được tác động lớn từ ngoại lực, người thực hiện tự do vặn xoắn mà không ảnh hưởng đến dáng ngực.

f:id:phonghau:20180712131255j:plain

JW ứng dụng túi ngực Demi có độ dẻo dai và đàn hồi cực tốt, chịu được ngoại lực mạnh.
2/ Ứng dụng máy 3D hiện đại

Nâng ngực sử dụng túi Nano Chip Demi tại JW có máy 3D Divina hiện đại. Đây chinh là loại máy hỗ trợ nâng ngực cao cấp của hãng Motiva. Nhờ có máy 3D, khách hàng có thể chọn size ngực vừa vặn theo chiều cao, cân nặng và số đo 3 vòng của từng người. Từ đó, dáng ngực sau khi nâng sẽ có được vẻ đẹp đầy đặn và phù hợp.

Không những vậy, máy 3D Divina được ứng dụng khi nâng ngực với tác dụng phát hiện chính xác những dáng ngực bất cân xứng và từ đó đưa ra phương pháp can thiệp phù hợp.

3/ Thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn

Nâng ngực là kỹ thuật khó và phức tạp, đòi hỏi người thực hiện phải có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm. Nếu không, phương pháp này sẽ xuất hiện những biến chứng xấu và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe về sau.

f:id:phonghau:20180711114453j:plain

Đội ngũ các bác sĩ JW và cố vấn chuyên môn của hãng Motiva thực hiện nâng ngực.

Bệnh viện JW thực hiện nâng ngực nội soi dưới “bàn tay vàng” của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm lâu năm. Từ đó, dáng ngực sau khi nâng có được vẻ đẹo tự nhiên, ngăn ngừa hiệu quả những biến chứng xấu.

4/ Chọn nơi có bảo hành

Để nâng ngực an toàn, khách hàng nên chọn những nơi có bảo hành dài hạn. Hiện nay, Bệnh viện JW đảm bảo quyền lợi cho khách hàng nâng ngực bằng cách cấp thẻ bảo hành dài hạn. Loại thẻ này có tác dụng hỗ trợ khách hàng nhận được những quyền lợi thiết thực sau nâng ngực. Nếu có bất cứ ảnh hưởng nào về dáng ngực sau thẩm mỹ, các bác sĩ JW sẽ hỗ trợ khắc phục tận tình cho khách hàng.

f:id:phonghau:20180608165019j:plain

Thẻ bảo hành trọn đời được Bệnh viện JW Hàn Quốc cấp cho khách hàng thẩm mỹ.

Đến với Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, khách hàng sẽ sở hữu vòng 1 cân đối mà không cần lo lắng về tình trạng nâng ngực bao nhiêu tiền.

Kết quả nâng ngực tại JW

f:id:phonghau:20180712121809j:plain

Diễn viên Huyền Thạch chọn Bệnh viện JW để nâng ngực nội soi an toàn.

f:id:phonghau:20180712131615j:plain

f:id:phonghau:20180712131651j:plain